Xử Lý Chất Thải

Thực tế về vấn đề rác thải và cách xử lý hiệu quả

Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển đa dạng của các nghành sản xuất, một mặt đã thúc đẩy nền kinh tế đi lên, mặt khác làm gia tăng nhu cầu tiêu dùng hàng hoá, vật liệu,…

Điều này làm tăng nhanh chóng sự phát sinh của chất thải. Không chỉ tăng nhanh về số lượng các thành phần phức tạp của chất thải mà còn gây khó khăn trong quá trình quản lý và xử lý chất thải

Cùng với đó, công tác quản lý và xử lý chất thải ở nhiều nơi như: Bình Dương, Bình Phước,Thái Nguyên, Kiên Giang.… chưa được áp dụng đúng cách, chưa quản lý tổng hợp và cũng chưa được chú trọng về vấn đề giảm thiểu, tái sử dụng, tái chế, thu hồi năng lượng,…. Tại nhiều địa phương công tác quy hoạch chậm, dẫn đến việc huy động nguồn lực gặp nhiều khó khăn, xử lý chất thải chưa được đầu tư về cơ sở vật chất, năng lực, hiệu suất chưa đủ,…. Bên cạnh đó mỗi cá nhân chưa ý thức trong việc xử lí và phân loại rác thải trong sinh hoạt.

Tất cả những điều đó gây ra những hạn chế về việc xử lý chất thải, không đảm bảo về quy chuẩn, gây tác động tới môi trường và sức khoẻ cộng đồng. Chính bới vậy, sự ra đời của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG BÌNH PHƯỚC XANH như một giải pháp hữu hiệu cho việc xử lý chất thải.

Tình hình chung về vấn đề quản lý chất thải

Rác thải là một sản phẩm tất yếu của cuộc sống, song song với đời sồng người dân tăng cao thì rác thải được tạo ra ngày càng nhiều, ngày càng phức tạp và đa dạng. Nếu không quan tâm đến công tác xử lý chất thải, thu gom rác thải,.. thì sẽ gây ra mối nguy hiểm lớn. Ở Việt Nam nói chung và tại Bình Phước nói riêng việc thu gom, phân loại, xử lý chất thải còn tương đối mới mẻ. Không như ở các nước phát triển như:Sigapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…., họ thu gom và phân loại rác như một điều tất yếu, những túi đựng rác đều được người dân bỏ tiền mua tại các cửa hàng, họ cố gắng tận dụng những thứ có ích, chứ không bỏ đi, nhằm mang lại lợi ích cho nhà nước cũng như làm xanh, sạch môi trường sống của họ.

Công ty TNHH Công nghệ môi trường Bình Phước Xanh – Giải pháp bảo vệ môi trường hiệu quả tại Bình Phước

Hiện nay, tỷ lệ xử lý chất thải ở Bình Phước chưa được đẩy mạnh , còn kém hiệu quả, đặt ra nhiều thách thức đối với ngành môi trường. Nhưng nhìn chung thời gian gần đây công nghệ xử lý chất thải nguy hại đã có những bước cải thiện đáng kể. Sự ra đời của Công ty TNHH Công nghệ môi trường Bình Phước Xanh, với những công nghệ xử lý, tái chế phế liệu, chất thải, tư vấn môi trường, kinh doanh phế liệu, phế phẩm,…. đã đáp ứng được phần nào nhu cầu xử lý chất thải nguy hại tại Bình Phước và một số tỉnh khác.

Bình Phước Xanh cung cấp các dịch vụ xử lý chất thải chất lượng cao và đáng tin cậy với hệ thống máy xử lý chất thải chuyên dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn ưu tiên việc thu hồi các vật liệu phù hợp để tái sử dụng trước khi xử lý. Điều này làm giảm thiểu tối đa chi phí và giảm ô nhiễm môi trường.

Việc đầu tư phát triển công nghệ xử lý chất thải, tiến hành nghiên cứu, chuyên biệt hoá công nghệ của chúng tôi đã góp phần nào đáp ứng yêu cầu phát triển trong lĩnh vực quản lý và xử lí chất thải nguy hại trong tương lai gần. Với hơn 6 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những giải pháp xử lý chất thải hiệu quả nhất.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Phước, nếu có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

 

Việc triển khai đồng bộ giải pháp nâng cao hiệu quả trong công cuộc xử lý chất thải tại Bình Phước đã đem lại hiệu quả cao trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, việc bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp cũng là trách nhiệm của toàn xã hội và  mỗi cá nhân cần nhận thức được trách nhiệm của mình để cùng chung tay xây dựng, bảo vệ môi trường để nâng cao hiệu quả, ngăn ngừa tình trạng ô nhiễm trường. Hãy trở thành những cá nhân có ý thức vì một môi trường sống xanh – sạch – đẹp nhé!

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *