Xử Lý Chất Thải

Thu Gom, Vận Chuyển Rác Sinh Hoạt 2017

1. Mô tả:

Rác sinh hoạt trong hộ dân, tổ chức, trường học, chợ… được lưu chứa trong những đồ vật lưu chứa chuyển tới những điểm tập hợp chuyển lên các xe ép rác chuyên sử dụng chuyển về những trạm trung chuyển kín sau Đó rác được máy ép rác nạp vào các contener kín và được xe chuyên sử dụng chuyển đổ tại những công trường xử lý rác tập trung của thị thành. hồ hết quá trình nhặt nhạnh, vận tải : rác được đựng trong những thiết bị kín tránh việc rơi vãi và phát tán mùi hôi, nước rác được thu nhặt, lưu đựng sau Đó chuyển đến nhà máy xử lý nước rác

Quy trình thu nhặt, xử lý chất thải  rắn sinh hoạt

2. vật dụng chính:

2.1. dụng cụ chuyên tiêu dùng nhặt nhạnh rác sinh hoạt

các mẫu cỗ áo lưu cất trong khoảng 240 – 660 lít
Xe ép rác tải trọng trong khoảng 2 – 10 tấn

2.2. Trạm ép rác kín

trật tự vận hành trạm ép rác kín:
Rác sinh hoạt được các xe ép rác, xe thô sơ chở tới trạm đổ vào máng nạp của máy ép rác và được máy ép vào những container kín lớn nhằm giảm thể tích, khi đầy rác container được những đầu kéo hooklift kéo ra bãi container chờ những đầu kéo kéo tới công trường xử lý theo giờ qui định.

Máy ép rác :
Do đơn vị MTĐT nghiên cứu, ngoài mặtchế tạo thành công. Máy gồm vật dụng ép rác rời sở hữu phòng ban phát thuỷ lực gồm động cơ điện và bơm thủy lực đảm bảo hoạt động hàng ngày. phần nhiều giai đoạn điều khiển các thao tác: ép rác, nâng đổ gàu đựng rác, đóng mở khóa bàn ép, nâng hạ của gàu, kết nối đầu ép và container được điều khiển bằng điện thông qua 1 máy tính trọng tâm.
Khối lượng một container là 15 tấn.
thời kì ép một container là 14 phút.
Công suất trạm ép 630 tấn/ngày.

Container kín đựng rác:
Được nghiên cứu chế tạo trong nước sở hữu thể tích chứa: 25 m3, trọng tải 15 tấn

Trạm xử lý nước thải:
Được vun đắp nhằm thu nhặt, xử lý nước thải rác và nước rửa sàn khi mà vận hành trạm ép kín bằng cách thức qua bể lắng, bể điều hòa sở hữu khuấy trộn bằng khí nén để điều hòa lưu lượng và nồng độ bẩn của nước thải, tiệt trùng bằng DD clorine.
tuy nhiên còn các đồ vật phụ trợ như nhà xưởng, cầu cân xe trọng tải 30 tấn, trạm biến áp 560 KVA, máy bơm cho việc vệ sinh, thiết bị xử lý mùi hôi, máy thổi khí.

2.3. Xe contener chuyên dùng vận chuyển contener

Bài viết: binhphuocxanh.vn

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *